กีฬาฟุตบอล ข่าวบอลออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ข่าวบอล นักฟุตบอล ผลการแข่งขัน วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล Real-time Soccer Game scores ได้รู้ความจริง ได้ยิ่งกว่าฟุตบอล

Search
Close this search box.
John Eustace

John Eustace เบอร์มิงแฮมแต่งตั้งจอห์น ยูซตาซ เป็นเฮดโค้ชคนใหม่ด้วยสัญญา 3 ปีที่แน่นอน !!

John Eustace ผลงานที่ผ่านมาของเขาคนนี้ ถือว่ามีให้ติดตามเป็นจำนวนมาก จึงได้รับการแต่งตั้ง ในครั้งนี้ไปนั้นเอง

John Eustace สำหรับ ข่าวกีฬา ที่ลายคนกำลังจับตามอง กันเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับวงการลูกหนัง คงเป็นเรื่องของ การแต่งตั้งเฮดโค้ชคนใหม่ ของทีมเบอร์มิ่งแฮม ด้วยสัญญา 3 ปี กับทาง john eustace qpr อดีตนักฟุตบอลอาชีพ ที่เคยสร้างผลงานไว้มากมาย และในปัจจุบัน เขาได้ขึ้นแท่น เป็นเฮดโค้ช ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นเอง

ซึ่งหากใครที่ติดตามรับชม Soccer Luck มาอย่างยาวนานแล้ว น่าจะเคยเห็นถึงฟอร์มการแข่งขัน ของเฮดโค้ชคนใหม่นี้กันมาก่อนแล้ว ซึ่งในประสบการณ์ ของการเป็น นักฟุตบอลอาชีพของเขานั้น จะสามารถนำมาใช้ในการคุมทีม ให้มีผลงานการแข่งขัน ออกมาดีได้อย่างแน่นอน จอห์น ยูสเตซ

John Eustace

จึงได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้ไปนั้นเอง ซึ่งตัวเขานั้นถือว่า เป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ไม่ว่าจะในเรื่องของ การเป็นนักฟุตบอล หรือในฐานะโค้ช เมื่อหลังจากที่เข้าเกษียณตัวเอง จากการเป็นนักฟุตบอลแล้ว ผลงานที่ผ่านมา ของเขาคนนี้นั้น ก็ถือว่ามีให้ติดตามเป็นจำนวนมาก

รวมถึงผลงานจาก qpr manager และ watford fc ด้วย ซึ่งตัวเขานั้น ก็เคยสร้างชื่อให้มาไม่น้อย ดังนั้นลองมาดุกันว่าในฐานะของเฮดโค้ชเต็มตัว ที่เขาได้รับจากทีมเบอร์มิ่งแฮมครั้งนี้ เขาจะพาทีมไปไกลได้แค่ไหน หรือจะสร้างชื่อเสียง ให้ทีมได้อย่างไร

ดังนั้นรอรับชมข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับทีมฟุตบอลทีมนี้กันได้เลย เพราะทางเราจะนำมาให้ทุกคน ได้เกาะติดสถานการณ์ อยู่เสมออย่างแน่นอน รับรองว่าไม่มีทางพลาด ข่าวกีฬาเด็ด ๆ กันอย่างแน่นอน

นำเสนอ : MP