กีฬาฟุตบอล ข่าวบอลออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ข่าวบอล นักฟุตบอล ผลการแข่งขัน วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล Real-time Soccer Game scores ได้รู้ความจริง ได้ยิ่งกว่าฟุตบอล

Search
Close this search box.
NewcastleUnited

NewcastleUnited ภายใต้การบริหารโดยเจ้าของใหม่ ในฤดูกาลใหม่นี้ จะเป็นอย่างไร ?

NewcastleUnited ภายใต้การบริหารโดยเจ้าของใหม่ ในฤดูกาลใหม่นี้ จะเป็นอย่างไร ?

NewcastleUnited ประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ของสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลใน Newcastle city เกือบจะแบ่งออกเป็น 2 ยุคที่แตกต่างกัน Newcastle United transfer news ภายใต้ความเป็นเจ้าของใหม่ newcastle เจ้าของใหม่ คือซาอุดิอาระเบีย และนี่ดูเหมือนจะเป็นยุคที่ 3 ของสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลแล้ว

ซึ่งในยุคของผู้จัดการทีมอย่างเควิน คีแกน หรือเซอร์ บ็อบบี้ ร็อบสัน มันเป็นปีที่ไม่เฟื่องฟู และในยุคของไมค์ แอชลีย์ ก็พัฒนาไปอย่างช้า ๆ นี่อาจเป็นวิธีการ ขับเคลื่อนด้วยกระบวนการ หรือการสร้างรากฐาน ให้มั่นคงไปอย่างช้า ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ไม่สมกับเป็น NewcastleUnited

อาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ หรือแม้กระทั่งเป็นที่มา ของความไม่พอใจสำหรับแฟน ๆ บางคนที่คาดหวังว่า กองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะ ของซาอุดิอาระเบีย (PIF) จะใช้เงินหลายร้อยล้านปอนด์ เพื่อผู้มีความสามารถ ที่ให้ความบันเทิงรุ่นใหม่ ของคีแกนในปี 1990

Newcastle United Transfermarkt เจ้าของสโมสรใหม่หวังไว้ด้วยว่า รูปแบบที่ยั่งยืนมากขึ้น โดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง จะทำให้นิวคาสเซิล เข้าใกล้เป้าหมายในการท้าทาย ระดับบนสุดของพรีเมียร์ลีก ในอีกหลายปีข้างหน้า มากกว่าที่จะนิ่งเฉย

สถานการณ์ของ NewcastleUnited มีความเชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังเคลื่อนไปในทิศทางที่ถูกต้อง ในฤดูกาลที่แล้ว หลังจากออกสตาร์ทได้ไม่ดี ภายใต้การจัดการทีมของสตีฟ บรูซ เอ็ดดี้ ฮาว และพานิวคาสเซิลขึ้นมาอยู่อันดับที่ 11 ในพรีเมียร์ลีก คราวนี้ความหวังภายในสโมสรคือ การไปถึงและอยู่ในอันดับที่ 6 ถึงอันดับที่ 10

NewcastleUnited

NewcastleUnitedทำไมนิวคาสเซิลถึงไม่จ่ายเพิ่ม ? เขามีความคิดที่จะบริหารสโมสรให้ไปต่ออย่างไร ?

วิธีการของนิวคาสเซิล ในการใช้จ่ายนั้น เหมือนกับการปรับโครงสร้าง ของสโมสร จากฐานที่มั่นคง

การเข้ามาจัดการทีมของ สตีฟ บรูซ เอ็ดดี้ ฮาว เน้นไปที่แนวรับเป็นหลัก โดยมีคีแรน ทริปเปียร์, แดน เบิร์น, แมตต์ ทาร์เก็ตต์, สเวน บอตมัน และนิค โป๊ป ผู้รักษาประตูทุกคน เดินทางมาถึงเซนต์ เจมส์ พาร์ก นับตั้งแต่อดีตผู้จัดการทีม บอร์นมัธได้รับการแต่งตั้ง ในเดือนพฤศจิกายน

นอกจากนี้เขายังได้เพิ่มบรูโน่ กิมาไรส์ มิดฟิลด์ชาวบราซิล และคริส วูด อดีตกองหน้าเบิร์นลีย์ ทำให้ยอดใช้จ่ายทั้งหมด ภายใต้เจ้าของรายใหม่นี้ อยู่ที่ประมาณ 142 ล้านปอนด์

นั่นทำให้เส้นไปข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาบันทึกการบาดเจ็บของ Callum Wilson นั่นคือเหตุผลที่นิวคาสเซิล ยื่นข้อเสนอถึง 2 ครั้งเพื่อทำการขอซื้อเจมส์ แมดดิสัน เพลย์เมกเกอร์ของเลสเตอร์ ซิตี้ และมีความสนใจในผู้เล่นคนอื่น ๆ อีกหลายคนรวมถึงติโม แวร์เนอร์ของเชลซี ซึ่งมีโอกาสถูกยืมตัว

มีความน่าหงุดหงิดอย่างมากที่ อูโก เอกิติเก ซึ่งไปเข้าร่วมกับ Paris St-Germain แต่ก็แสดงให้เห็นว่า Newcastle ไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัว นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุ ที่ต้องทำข้อตกลงกับเชลซี เพื่อให้ครอบคลุมค่าจ้างที่สูงมาก ของแวร์เนอร์และการเชื่อมโยงไปยัง Maxwel Cornet กองหน้าอีกคนของเบิร์นลีย์ เพราะอาจเป็นมูลค่าที่ดีกว่า

ในขณะที่แฟนบอล นิวคาสเซิลบางคน อาจต้องการใช้จ่าย เพื่อให้เท่าเทียมกับ ระดับที่เชลซีเข้าถึงได้ หลังจากการเทคโอเวอร์ของโรมัน อับราโมวิชในปี 2546 หรือโดยแมนเชสเตอร์ซิตี้ หลังจากการมาของชีค มานซูร์ในปี 2008 นิวคาสเซิลก็มุ่งมั่นเพื่อประโยชน์ มีความกระตือรือร้น ที่จะเพิ่มผู้เล่นที่เหมาะสมลงในทีม แทนที่จะเลือกผู้เล่นที่ได้ถ้วยรางวัล ตามที่แหล่งข่าวรายหนึ่งอธิบายไว้

newcastle เจ้าของใหม่

การเล่นที่ยุติธรรมทางการเงิน ยังเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ต้องเผชิญ ข้อตกลงทางการค้าใหม่ จะต้องเกิดขึ้นก่อน ที่จะมีเรื่องที่ทำให้ ต้องมีการใช้จ่ายมากขึ้น ในขณะที่การมองอย่างรอบคอบ ในเรื่องทางการเงิน และลีกของเอฟเวอร์ตัน เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ถือเป็นเรื่องเตือนใจ

เกร็ก ทอมลินสัน สมาชิกคณะกรรมการของ NewcastleUnited Supporters’ Trust ได้กล่าวไว้ว่า “เราคิดว่าแฟนบอล ส่วนใหญ่เข้าใจดี ว่าเพียงสโมสรมีภาระ ไม่ได้หมายความว่าสโมสรไปต่อไม่ได้”

“สโมสรกำลังไปในทิศทางที่ถูกต้อง และสิ่งที่เราเห็นในตอนนี้ คือการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และมีความเป็นมืออาชีพ ให้สมเป็นสโมสรฟุตบอล ตอนนี้เรามีผู้อำนวยการฟุตบอลแล้ว เรายังมีหัวหน้าผู้บริหารคือไมค์ แอชลีย์ ซึ่งเราไม่เคยมีมาก่อนในหลาย ๆ ที่มันคือโครงสร้างหลัก

“เจ้าของใหม่บอกเราว่า มันต้องใช้เวลา แต่ตอนนี้เราเห็นการสร้างใหม่ทั้งหมด โดยมีแผนกใหม่ พนักงานเพิ่มขึ้น และแม้แต่สนาม St James’ Park ก็เริ่มปูพื้นใหม่ เปลี่ยนสี และงานศิลปะใหม่

“ในแง่ของธุรกิจซื้อขายนักเตะ เราได้ทำข้อตกลงที่ดีมาบ้าง ตรงเวลาและขยันขันแข็ง ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของฉัน คือนักเตะของเรา มีอาการบาดเจ็บคือวิลสัน แต่ฉันก็ค่อนข้างมั่นใจว่า เราจะมีผู้เล่นแนวรุก 2 คน”

Newcastle united ข่าว จะไปที่ไหนในฤดูกาลนี้ ?

มีเพียงแมนเชสเตอร์ซิตี้ และลิเวอร์พูลเท่านั้น ที่ทำคะแนนได้มากกว่า NewcastleUnited ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว แม้ว่าการท้าทาย Top 6 ของพรีเมียร์ลีกยังคงเป็นเป้าหมาย แต่การจะทำให้ทีม ไปถึงระดับนั้นได้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่อยู่เช่นกัน

Newcastle united ข่าว

การจบอันดับที่ 8 ในฤดูกาลนี้ บวกกับบอลถ้วยที่ดี จะเป็นตัวแทนของฤดูกาลที่ดีสำหรับแฟนๆ หลายคนรวมถึงทอมลินสัน และมีสัญญาณมากมาย ที่คาดว่าทีมสามารถทำได้

ความพิถีพิถันของสตีฟ บรูซ เอ็ดดี้ ฮาว ในการเตรียมผู้เล่นของเขา เป็นปัจจัยที่ชัดเจน ในการยกระดับของทีม ในฤดูกาลที่แล้ว และปรีซีซั่นเต็มรูปแบบ ที่จัดขึ้นที่ระดับความสูงในออสเตรีย จะมอบผลกำไรเพิ่มเติม ทีมงานยังได้รับคำแนะนำ จากอดีตผู้อำนวยการด้านการแสดงของ British Cycling Sir David Brailsford

ความพ่ายแพ้ในช่วงพรีซีซั่น ของไมนซ์และเบนฟิก้า ตามมาด้วยชัยชนะ เหนืออตาลันต้าและแอธเลติก บิลเบาที่เซนต์เจมส์ พาร์ก แม้ว่าฮาวจะตั้งชื่อ 11 ตัวจริงแยกกันก็ตาม Miguel Almiron ที่อยู่ฝ่ายซ้ายดูเหมือนจะพบฟอร์มบางอย่าง หลังจากยิงผิดพลาดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่ Allan Saint-Maximin และ Wilson ทำได้ดีมากอยู่แล้ว

มีแฟนบอลในสนามรวมกัน 87,452 คนเข้าร่วมดูการแข่งขัน ที่เตะในบ้านตนเอง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า การสนับสนุนทีม ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้เจ้าของคนใหม่ หลังจากที่หลายคนหันหลัง ให้กับสโมสรในยุคแอชลีย์ ค่าตั๋วเข้าชมฤดูกาลชุดใหม่จำนวน 1,000 ใบขายหมดไปในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยมีแฟน ๆ 30,000 คนรออยู่ในคิวออนไลน์ ผู้สนับสนุนบนโซเชียลมีเดีย ต่างตื่นเต้นกับสิ่งที่สตีฟ บรูซ เอ็ดดี้ ฮาว ได้สร้างผลงานที่ดีทั้งฤดูกาล

“แฟนบอลมากกว่า 700 คนไปชมเกมที่เบนฟิก้า และมันเป็นเครื่องเตือนใจ ถึงยุคสมัยของคีแกนหรือร็อบสัน” ทอมลินสันกล่าว

Newcastle United news หากในช่วงของตลาดซื้อขาย ปรากฏว่าวูดเป็นเพียงตัวรุกในทีม ที่อาจนำไปสู่คำถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับความยืดหยุ่นของ นโยบายการย้ายทีมของนิวคาสเซิล

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ บทความกีฬาที่น่าสนใจ และ Newcastle University หรือ Newcastle | Apex


เรียบเรียง BOMEBAMB