กีฬาฟุตบอล ข่าวบอลออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ข่าวบอล นักฟุตบอล ผลการแข่งขัน วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล Real-time Soccer Game scores ได้รู้ความจริง ได้ยิ่งกว่าฟุตบอล

Search
Close this search box.
Premier League

Premier League (EPL) ระบุการเลื่อนการแข่งขันที่จำ เกี่ยวกับ Covid-19

Premier League (EPL) ระบุการเลื่อนการแข่งขันที่จำ เกี่ยวกับ Covid-19

Premier League (EPL) ข่าวกีฬา ระบุอย่างน้อย 4 กรณี เกี่ยวกับ Covid-19 ที่จำเป็นสำหรับการเลื่อนการแข่งขัน ฝ่ายในพรีเมียร์ลีกสามารถยื่นขอเลื่อนการแข่งขันได้ก็ต่อเมื่อ มีผู้ป่วยโควิด-19 อย่างน้อย 4 ราย ในทีมลีกกล่าวเมื่อวันพุธ (26 ม.ค.) หลังจากการประชุมตัวแทนของทั้ง 20 สโมสร

Premier League

เกมทั้งหมด 22 เกม ถูกยกเลิกในฤดูกาลนี้ เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 และการไม่มีผู้เล่นในเวลาต่อมา โดยลีกถูกวิพากษ์วิจารณ์ จากบางสโมสรในการจัดการกับวิกฤตดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ การแข่งขันอาจถูกเลื่อนออกไป หากทีมใดทีมหนึ่งไม่มีผู้เล่นเอาท์ฟิลด์ 13 คน และผู้รักษาประตู 1 คน “ไม่ว่าจะมาจากรายชื่อทีม หรือผู้เล่นอายุต่ำกว่า 21 ปี ที่มีประสบการณ์อย่างเหมาะสม”

“หลังจากการประชุมของสโมสรในวันนี้ คำแนะนำในการเลื่อนการแข่งขันของ premier league สำหรับ Covid-19 ได้รับการอัปเดต เพื่อรวมเกณฑ์ผลกระทบจาก Covid-19″ ลีกกล่าวในแถลงการณ์

“จากนี้ไป หากสโมสรขอเลื่อนการแข่งขัน เนื่องจากผู้เล่นไม่เพียงพอเนื่องจากโควิด-19 พวกเขาต้องมีผู้ติดเชื้ออย่างน้อย 4 คนในทีม”

แนวทางใหม่จะเริ่มขึ้นก่อนเกมระหว่าง Burnley และ Watford ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์

กฎก่อนหน้านี้อยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน โดยบางสโมสรถูกกล่าวหาว่า ” จัดการระบบ ” เพื่อเลื่อนการแข่งขันออกไปในช่วงเทศกาลที่วุ่นวาย

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถูกวิจารณ์มากที่สุด หลังจากการเลื่อนการแข่งขันดาร์บีลอนดอนเหนือเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยกล่าวว่าพวกเขา “ประหลาดใจอย่างยิ่ง” ที่คำขอจากอาร์เซนอล ซึ่งมีผู้ป่วยโควิด-19 1 ราย ได้รับการยอมรับ

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซี และมิเกล อาร์เตต้า คู่หูทีมอาร์เซนอล เรียกร้องให้มีการเลื่อนกำหนดการที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ลีกกล่าวเพิ่มเติม : “การสมัครของสโมสรจะยังคงได้รับการประเมินเป็นรายกรณี คณะกรรมการพรีเมียร์ลีก ตรวจสอบปัจจัยหลายประการ รวมถึงความสามารถของสโมสรในการลงสนาม สถานะความรุนแรงและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นของ โควิด 19

เมื่อวันจันทร์ ลีกกล่าวว่ามีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 16 ราย ในสัปดาห์ก่อนหน้า ซึ่งยังคงมีแนวโน้มลดลงอย่างต่อเนื่อง ในจำนวนผู้ป่วยที่เป็นบวกเป็นสัปดาห์ที่ 4 

จะมีทีมไหนแข่งขันกันบ้าง ก็ติดตามข่าวสารตารางการแข่งขันที่ Premier League table ต่อกันได้เลย

 

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ Soccer Luck ได้ที่ :


เรียบเรียง BOMEBAMB